Vinhy phân phối thiết bị thẩm mỹ, da liễu hàng đầu châu Âu

Công ty Vinhy đặt mục tiêu trở thành một trong những địa chỉ tiên phong phân phối thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao và dược mỹ phẩm trên toàn quốc.

Công ty Vinhy thành lập từ năm 2006. Thương hiệu này ra đời với mong muốn mang đến những giải pháp làm đẹp hiện đại và chất lượng từ các nước phát triển trên thế giới. Với phương châm luôn “lấy khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động”, Vinhy đã xây dựng đội ngũ nhân sự hoạt động dựa trên trách nhiệm và kinh nghiệm nhằm hỗ trợ khách hàng tạo nên một cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp và kinh doanh hiệu quả.

Ông Vin Trần - Giám đốc công ty Vinhy trao chứng nhận trong lễ chuyển giao công nghệ cho đại diện Vita Clinic.

Ông Vin Trần – Giám đốc công ty Vinhy trao chứng nhận trong lễ chuyển giao công nghệ cho đại diện Vita Clinic.

Trong 16 năm qua, Vinhy đã từng bước đạt được mục tiêu trở thành một trong những địa chỉ tiên phong phân phối thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao và dược mỹ phẩm cho các đơn vị thẩm mỹ viện, spa và phòng khám da liễu trên toàn quốc. Theo đại diện Vinhy, các công nghệ do đơn vị này quản lý đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc… Tất cả đều đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ và KFDA chứng nhận là thiết bị an toàn và hiệu quả điều trị cao.

Ông Vin Trần trong sự kiện kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty Vinhy.

Ông Vin Trần trong sự kiện kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty Vinhy.

Ông Vin Trần – Giám đốc Công ty Vinhy cho biết: “Vinhy không chỉ là nơi phân phối trang thiết bị thẩm mỹ mà còn cung cấp một giải pháp kinh doanh toàn diện cho khách hàng. Chúng tôi xây dựng thương hiệu với các hoạt động chuyển giao công nghệ, hỗ trợ lâm sàng bằng các phác đồ với đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm lâu năm. Kèm theo đó là chiến dịch tiếp thị marketing nhằm quản lý nhân sự, đào tạo và huấn luyện nhân viên cho đối tác. Đặc biệt hơn, chúng tôi cũng chú trọng xây dựng dịch vụ bảo hành chính hãng với phụ tùng luôn có sẵn, chính sách bảo trì miễn phí trọn đời và luôn có máy back up để đảm bảo cho khách hàng không bị gián đoạn kinh doanh”.

Mới đây, Công ty Vinhy đã nhập khẩu thêm dòng sản phẩm hàng hiệu đến từ châu Âu. Nổi bật trong đó là thiết bị hỗ trợ giảm béo Criocuum. Với công nghệ đông hủy mỡ 360 độ và 7 đầu điều trị, thiết bị này sẽ giúp giảm béo từng vị trí trên cơ thể và có thể loại bỏ thành mỡ dày, cứng đầu. Kèm theo đó là thiết bị Zionic với công nghệ hỗ trợ giảm béo bằng RF đơn cực 200W ở tần số 470Khz tác động cơ học dạng xoay và công nghệ hỗ trợ giảm béo sóng xung kích Vmat Pro giúp hỗ trợ thon gọn cơ thể, da sần vỏ cam, giảm mỡ.

Những thiết bị làm đẹp cao cấp tại Vinhy đều được nhập khẩu từ châu Âu.

Những thiết bị làm đẹp cao cấp tại Vinhy đều được nhập khẩu từ châu Âu.

Một số các thiết bị, công nghệ làm đẹp khác cũng được Vinhy cập nhật như công nghệ triệt lông Laser Diode (Eneka Pro) với công suất lên đến 5000W. Máy này sẽ cho phép sử dụng hai bước sóng 755nm và 808nm khác nhau trong cùng một thiết bị và có thể dùng trên toàn bộ cơ thể nhằm hỗ trợ đẩy nhanh quá trình điều trị. Trong khi đó, thiết bị Linfopress Evolution Pro với khả năng massages nén khí toàn thân rảnh tay, hỗ trợ điều trị da sần vỏ cam, ứ dịch chân tay, dẫn lưu bạch huyết, thon gọn cơ thể… Nổi bật là công nghệ RF đơn cực 200W thế hệ mới (Symmed Elite) sử dụng công nghệ Triple S: IonMove, InDepth Effect và EnhanCell hỗ trợ trẻ hóa da toàn cơ thể như: mặt đầu cổ vai gáy, hỗ trợ giảm béo, săn chắc da, thon gọn body và rụng tóc.

Theo đại diện Công ty Vinhy, đơn vị này hiện đang phát triển và thiết kế các liệu trình mới nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho mọi đối tượng song song với mục tiêu là nơi cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ lâm sàng. Hiện tại, Vinhy đã mở lớp đào tạo laser thẩm mỹ da chuyên nghiệp miễn phí cho các học viên hoặc thẩm mỹ viện có đầu tư công nghệ từ Vinhy.

(Nguồn và ảnh: Vinhy báo vnexpress.net)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *