Sự phát triển nhanh chóng của Trung tâm CSSK Cộng đồng Tâm Phước, Trảng Bom, Đồng Nai sau hơn một tháng hoạt động.

Trung tâm CSSK cộng đồng Tâm Phước được thành lập theo quyết định số 31/QĐ-IRD ngày 3/8/2023 của Viện Nghiên cứu và Phát triển công nghệ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

TS. Trịnh Mạnh Tuyên – Phó viện trưởng thường trực Viện nghiên cứu và Phát triển công nghệ CSSK cộng đồng phát biểu giao nhiệm vụ

Sau hơn một tháng đi vào hoạt động Trung Tâm CSSK cộng đồng Tâm Phước – Trảng Bom – Đồng Nai đã dần đi vào ổn định và phát triển bền vững. Cán bộ, nhân viên Trung tâm Tâm Phước rất thân thiệt, tận tâm với khách hàng.

Hơn một tháng sau khai trương, ngoài bà con tại địa phương đến sử dụng dịch vụ, sản phẩm CSSK tại Trung tâm. Bà con ở các tỉnh lân cận như: thành phố Lâm Đồng, TP. Hồ Chí Minh, Đắk Lắk cũng đã biết và đến Tâm Phước để được trải nghiệm dịch vụ tư vấn về chăm sóc Sức khỏe chủ động. Đa phần khách hàng sau khi trải nghiệm đều rất hài lòng với dịch vụ của Tâm Phước ngay trong buổi đầu tiên. Thậm trí họ còn giới thiệu người thân tới để trải nghiệm mô hình vì sức khỏe cộng đồng như hiện tại Tâm Phước đang triển khai. Cùng với xứ mệnh mà Viện nghiên cứu và phát triển công nghệ chăm sóc sức khỏe cộng đồng đưa ra giúp cho cộng đồng khỏe mạnh. Chúng tôi hy vọng trong năm 2024 sẽ có nhiều mô hình như Trung tâm CSSK Tâm Phước được nhân rộng để người dân các địa phương chủ động chăm lo cho sức khỏe của mình và gia đình.

Dưới đây là những hoạt động thường ngày tại Trung tâm CSSK cộng đồng Tâm Phước, mang đến sự hài lòng cho khách hàng đó là mục tiêu và phương châm của tập thể đội ngũ nhân viên Tâm Phước

Tuấn Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *