Một loại topping cho vào sữa chua giúp bạn giảm cân nhanh hơn

Một loại topping cho vào các loại sữa chua giúp đốt cháy chất béo tốt nhất, theo các chuyên gia dinh dưỡng.

Đốt cháy chất béo và giảm cân lành mạnh không chỉ đòi hỏi tập thể dục thường xuyên mà còn cần một chế độ ăn uống cân bằng, đầy năng lượng. Sữa chua là một lựa chọn cho bữa sáng no lâu, tràn đầy năng lượng và vượt thời gian, đồng thời các chuyên gia sức khỏe giải thích rằng bạn có thể làm cho món ăn này trở nên có lợi hơn nữa cho mục tiêu giảm cân của mình bằng cách thêm một thành phần chứa nhiều chất xơ, đó là hạt chia.

Một loại topping cho vào sữa chua giúp bạn giảm cân nhanh hơn - 1

Công Dụng Giảm Cân Của Hạt Chia

Sữa chua Hy Lạp là một nguồn protein tốt, rất quan trọng để đốt cháy chất béo và thêm hạt chia có thể giúp làm no hơn. Ngoài việc có hàm lượng protein cao hơn, sữa chua Hy Lạp còn ít đường và calo hơn các loại sữa chua khác. Hạt Chia là một nguồn chất xơ, chất chống oxy hóa và axit béo omega-3 tuyệt vời. Tất cả những chất dinh dưỡng này có thể giúp giảm viêm và giảm cân, đồng thời cho biết thêm rằng axit béo omega-3 đặc biệt có lợi cho việc giảm cân vì chúng giúp giảm viêm và kiểm soát cơn đói.

Một loại topping cho vào sữa chua giúp bạn giảm cân nhanh hơn - 2

Ăn sữa chua với hạt chia vào bữa sáng sẽ giúp bạn no lâu hơn và ít có khả năng ăn nhiều hơn sau đó (giúp ngăn ngừa tăng cân). Hạt Chia là một loại ngũ cốc nguyên hạt và giàu dinh dưỡng, giàu protein hoàn chỉnh và có thể dễ dàng tích hợp vào hầu hết các chế độ ăn kiêng. Đây là một loại ngũ cốc đặc biệt hữu ích cho những người theo chế độ ăn kiêng dựa trên thực vật vì chúng cung cấp tất cả các axit amin thiết yếu trong một loại thực phẩm.

Hạt Chia chứa chất béo lành mạnh như axit béo omega-3, một chất béo có khả năng chống viêm cao, điều này khiến chúng trở nên lý tưởng cho sức khỏe tim mạch. Thực hiện chuyển đổi này cũng sẽ thay thế các protein động vật khác có thể “có nhiều chất béo bão hòa, có thể dẫn đến bệnh tim.

Một loại topping cho vào sữa chua giúp bạn giảm cân nhanh hơn - 3

Cuối cùng, siêu thực phẩm này linh hoạt và chứa rất nhiều dinh dưỡng trong một gói nhỏ. Hạt Chia đầy đủ protein từ thực vật và axit béo omega lành mạnh. Hàm lượng protein sẽ giúp giữ cho bạn no lâu hơn, có thể ngăn ngừa việc ăn quá nhiều trong ngày, đồng thời axit béo omega có tác dụng chống viêm và tốt cho tim để giúp cơ thể bạn khởi đầu thuận lợi. Chia là một thành phần thường bị bỏ qua nhưng đặc biệt tốt cho sức khỏe để thêm vào sữa chua của bạn để làm cho nó tốt cho sức khỏe hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *