Ký kết hợp tác giữa Công ty CP tập đoàn Dr.Maya và Viện nghiên cứu&phát triển công nghệ chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Tại trụ sở Công ty cổ phần tập đoàn Dr.Maya đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa công ty và Viện nghiên cứu&phát triển công nghệ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng vào ngày 19/5 vừa qua.

Đến tham dự chương trình, về phía Viện nghiên cứu và phát triển công nghệ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng có: TS. Trịnh Mạnh Tuyên-Phó Chủ tịch HĐQL, Phó viện trưởng thường trực Viện; Bà Trương Gia Băng-Phó viện trưởng Viện. Về phía Công ty CP tập đoàn Dr.Maya: Bà Thiều Thị Vân Anh – Chủ tịch hội quản trị Dr.Maya, Bà Thiều Thị Hồng Nhung – Tổng giám đốc Công ty, Ông Vũ Đình Thành – Giám đốc Vận hành hệ thống công ty, Bà Nguyễn Thị Huệ – Trưởng phòng dịch vụ tổng hợp.

Công ty cổ phần tập đoàn Dr.Maya là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm an toàn từ thiên nhiên, phù hợp với các bé từ độ tuổi sơ sinh trở lên cũng như chăm sóc sức khoẻ của các bà mẹ sau sinh. Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, công ty CPTD Maya đã và đang dần trở thành một người bạn của các gia đình Việt. Thông qua hệ thống sản phẩm của mình, Dr.Maya giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu gia đình đang nuôi con nhỏ và hành trình làm mẹ trở lên dễ dàng, hạnh phúc hơn.

Chia sẻ tại Lễ ký kết, bà Thiều Thị Vân Anh – Chủ tịch hội quản trị nhấn mạnh “Với mục tiêu, sứ mệnh đặt ra là Dr.Maya ngày càng phát triển nhiều hơn các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho mẹ và bé cũng như hành trình chăm sóc các con đơn giản hơn. Đối với Dr.Maya, trẻ em sẽ là tương lai, nền tảng của đất nước nên việc đầu tư tập trung vào phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ trẻ em được đặc biệt chú trọng. Bên cạnh đó Dr.Maya mong muốn trong thời gian tới Viện sẽ cùng đồng hành tổ chức các buổi tư vấn về dinh dưỡng, chế độ chăm sóc sức khoẻ cho bà bầu và trẻ sơ sinh để giúp các mẹ có kiến thức nền tảng về sức khoẻ, dinh dưỡng”.

TS. Trịnh Mạnh Tuyên – Phó Chủ tịch HĐQL, Phó Viện trưởng thường trực Viện cho biết: ” Về phía Viện sẽ dốc hết sức để cùng công ty chia sẻ, khai thác hết các mặt mạnh, lợi thế của hai đơn vị để đưa sản phẩm ra được thị trường quốc tế”.

Cũng trong chương trình, TS. Trịnh Mạnh Tuyên đánh giá cao về sự phát triển của công ty CPTĐ Dr.Maya trong việc tập trung sản xuất và phân phối toàn diện các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mẹ và bé; cũng như năng lực của Dr.Maya từ chất lượng sản phẩm, tầm nhìn, chiến lược phát triển kinh doanh đến việc đầu tư công nghệ máy móc thiết bị hiện đại, nguồn nguyên liệu chuẩn organic.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại Lễ ký kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *