Ấm áp Chương trình Truyền thông Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và tặng quà người cao tuổi tại Xã Trầm Lộng (Hà Nội)

Ngày  16/12 vừa qua, tại xã Trầm Lộng, huyện Ứng Hoà, Hà Nội, được sự chấp thuận của chính quyền địa phương, Viện Nghiên cứu & Phát triển công nghệ Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng đã tổ chức thành công Chương trình Truyền thông Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và tặng quà người cao tuổi trên địa bàn xã.

Chương trình đặc biệt nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ phía các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương và người dân.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế dự phòng huyện Ứng Hoà, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ – HĐND – UBND, trạm y tế, Hội người cao tuổi xã Trầm Lộng.

Viện sỹ, GS, danh y Triệu Hải-Chủ tịch Hội sáng lập các Viện nghiên cứu ứng dụng y học cổ truyền và dưỡng sinh VN, TGĐ Hiệp hội kinh lạc thao, GĐ Trung tâm phục hồi chức năng Hà Nội trao đổi về di huấn của Cố Tổng bí thư Đỗ Mười về công tác CSSK người cao tuổi ở xã Trầm Lộng nói riêng và các đơn vị ATK nói chung.

Tiến sĩ công nghệ Trịnh Mạnh Tuyên, Phó viện trưởng thường trực giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ của Viện Nghiên cứu và Phát triển công nghệ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

“Đưa công nghệ vào ứng dụng trong việc quản lý sổ khám sức khoẻ cho từng cá nhân tại xã Trầm Lộng”  TS công nghệ Trịnh Mạnh Tuyên, Phó viện trưởng thường trực Viện Nghiên cứu và Phát triển công nghệ CSSKCĐ chia sẻ tại chương trình và được các đại biểu hào hứng đón nhận.

Đại tá, TS, BS CKII Lê Quang Minh, Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển công nghệ CSSKCĐ báo cáo về kế hoạch Chương trình khám, sàng lọc và chăm sóc sức khoẻ cho Hội Người cao tuổi xã Trầm Lộng giai đoạn 2023-2030.

Ông Lê Văn Thiết – Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Trầm Lộng phát biểu về việc phối hợp chương trình Chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi trên địa bàn xã giữa Hội Người cao tuổi xã và Viện Nghiên cứu và Phát triển công nghệ CSSKCĐ

Ông Đinh Quang Lĩnh – Chủ tịch UBND xã Trầm Lộng đánh giá cao chương trình CSSKCĐ của Viện trong bài phát biểu chỉ đạo của mình.

Cũng tại chương trình, công ty cổ phần tập đoàn thực phẩm dinh dưỡng Bảo Hưng, đơn vị đồng hành toàn diện cùng Viện trong các chương trình và đề án chăm sóc sức khoẻ tại cộng đồng, trao tặng quà cho đại diện 10 chi hội Người cao tuổi của xã Trầm Lộng

Ông Lê Văn Thiết, đại diện Hội Người cao tuổi xã Trầm Lộng nhận tài liệu hướng dẫn CSSK từ Viện sĩ, GS, danh y Triệu Hải.

Đây là một trong những chương trình thuộc Đề án Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng được Viện Nghiên cứu và Phát triển công nghệ CSSKCĐ triển khai tại các địa phương từ năm 2023.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *